Vận chuyển hàng lẻ từ Singapore về HCM

28-05-2019

TMC chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ từ Singapore về HCM

.

TMC (Thamico) được thành lập năm 1998 với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và 9 chi nhánh trải đều khắp cả nước. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ trong từng khâu vận chuyển hàng. Chúng tôi rất tự hào khi được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gom hàng lẻ (master consolidator) tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để luôn giữ vững vị thế trên thị trường và sự tin yêu của Quý khách hàng trong suốt hai thập kỷ qua.

.

Singapore vốn là trung tâm vận tải biển của khu vực Đông Nam Á, nằm trên tuyến vận tải biển huyết mạch nối giữa châu Á và châu Âu. Singapore cũng là đối tác thương mại quan trọng của Viêt Nam, là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 3 của Việt Nam cũng và là nhà đầu tư lớn nhất trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) với hơn 1.800 dự án. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Singapore ngày càng tăng trong những năm gần đây. TMC hiện đang là “cầu nối” quan trọng trong việc nhập khẩu hàng hóa, nhất là hàng lẻ (LCL) từ Singapore về Việt Nam cho các doanh nghiệp Việt.

.

Singapore - Hochiminh là một trong những tuyến chính trong dịch vụ hàng nhập LCL của TMC với lịch tàu direct khởi hành vào Thứ Tư hàng tuần, thời gian vận chuyển: 3 ngày (đến cảng Cát Lái), 4 ngày (đến cảng ICD Phước long 3). Chúng tôi với hơn 350 nhân viên luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển toàn diện, linh hoạt và canh tranh nhất về giá cước.

.

Vận chuyển hàng lẻ từ Singapore về HCM, TMC, Thamico

.

TMC đảm báo cước vận chuyển hàng lẻ từ Singapore về HCM cạnh tranh nhất

.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực giao nhận hàng lẻ xuất và nhập khẩu, TMC luôn xác định phương châm hướng đến quý khách hàng bằng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hiện trường luôn túc trực ở kho CFS hàng nhập - Cảng Cát Lái (Kho 2) để hỗ trợ quý khách hàng khi cần. Ngoài ra, chúng tôi nhận làm dịch vụ trọn gói: làm thủ tục hải quan; vận chuyển đường bộ từ kho đến cảng, từ cảng đến kho; lưu kho; phân phối hàng… với mục tiêu cung ứng dịch vụ logistics toàn diện cho Quý khách hàng.

.

Sử dụng dịch vụ của TMC, quý khách sẽ cảm nhận sự thân thiện của đội ngũ nhân viên từ bộ phận kinh doanh đến bộ phận kế toán, quý khách sẽ luôn được tư vấn tận tình và chu đáo trong từng khâu dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về lịch tàu hàng lẻ xuất, nhập khẩu của TMC, nhất là lịch tàu LCL từ Singapore về Hồ Chí Minh, quý khách có thể truy cập tại đây

.

Ngoài tuyến hàng lẻ (LCL) từ Singapore - HCM, TMC chuyên cung cấp dịch vụ LCL, FCL và Air cho hàng xuất khẩu từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới cũng như nhập khẩu từ khắp nơi về Viêt Nam. Hãy gọi ngay đến tổng đài TMC: 028.3775 0888 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi tại website www.www.thamico.com để được tư vấn miễn phí nhé!

.

Tham khảo thôi một số dịch vụ khác của chúng tôi:

.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

.

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo