Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Ningbo về HCM (Việt Nam)

27-03-2019

Thamico nhận vận chuyển hàng lẻ từ Ningbo về HCM (Cảng Cát Lái) hàng tuần

.

Chiết Giang là một trong những khu vực xuất khẩu chính của Trung Quốc, và Ningbo (Ninh Ba) là một trong 3 vành đai trọng điểm kinh tế thuộc tỉnh Chiết Giang. Vì thế, lượng hàng hóa từ Ningbo xuất khẩu đi các nước trên thế giới đều rất lớn, Việt Nam cũng là một trong số đó.

.

Ningbo port là cảng nước sâu nổi tiếng của Trung Quốc với địa thế tự nhiên độc đáo, kết nối khu vực Đông Á với toàn bộ khu vực Thái Bình Dương. Cảng Ningbo là một nơi lý tưởng cho việc phát triển giao thông vận tải biển đi đến các cảng của Châu Âu (EU), Mỹ, Trung Đông, Châu Úc (Australia, New Zealand…).

.

Hiện nay, TMC hàng tuần đều có các chuyến vận chuyển hàng lẻ từ Ningbo về cảng Cát Lái (HCM). Lịch tàu hàng tuần: Thứ Năm và Chủ Nhật. Thời gian vận chuyển: khoảng 7-8 ngày. Một số mặt hàng chúng tôi thường nhận vận chuyển như: hàng may mặc, nguyên phụ liệu, trang thiết bị, phụ tùng máy móc, nội thất, …

.

dịch vụ vận chuyển hàng từ Ningbo về HCM uy tín, chuyên nghiệp

.

TMC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Ningbo về HCM uy tín, chuyên nghiệp

.

TMC tự hào là một trong số ít những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực gom hàng lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Ningbo về HCM đồng thời thường xuyên mở cont consol từ Hồ Chí Minh đi Ningbo.

.

TMC có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, đội ngũ 350 nhân viên ưu tú, trình độ cao, luôn tận tâm và làm việc có trách nhiệm. Chúng tôi hợp tác với các đại lý uy tín tại Ningbo giúp việc gom và gửi hàng lẻ của quý khách thuận tiện, theo dõi hàng chặt chẽ hơn.

.

Không chỉ nhận gửi hàng lẻ từ cảng Ningbo về cảng Cát Lái (HCM), chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng trọn gói (door to door), làm thủ tục hải quan hai đầu nhằm hỗ trợ quý khách tiết kiệm nguồn lực thời gian, con người trong việc giao – nhận hàng hóa.  

.

Đừng ngần ngại liên hệ với TMC (Thamico) qua Tổng Đài 028.3775 0888 hoặc chat trực tuyến tại website www.www.thamico.com. Nhân viên TMC luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể gửi hàng lẻ từ Ningbo về Việt Nam nhanh chóng với cước phí hợp lý nhất.

.

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi:

.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

.

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo