Gửi hàng mẫu thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không

20-03-2019

Các doanh nghiệp Việt gửi hàng mẫu thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không đến với các đối tác quốc tế với mong muốn khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.

.

Để thuyết phục được đối tác mua hàng với số lượng lớn, ký kết các hợp đồng xuất khẩu quan trọng và có giá trị cao, các đối tác quốc tế luôn yêu cầu các công ty xuất khẩu thủy sản Việt Nam gửi hàng mẫu nhanh chóng để thử nghiệm và đánh giá chất lượng. Do đó, vận chuyển hàng không luôn là lựa chọn tối ưu, phương thức này giúp hàng mẫu thủy sản nhanh chóng đến nơi và đảm bảo độ tươi ngon nhất có thể.

.

Là một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm, TMC được các công ty xuất khẩu thủy sản trong nước tin tưởng chọn làm đối tác trong việc gửi hàng mẫu thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không từ Việt Nam đi khắp thế giới.

.

TMC (Thamico) rất giàu kinh nghiệm trong việc handle (xử lý, chăm sóc) hàng mẫu thủy sản đông lạnh từ việc đóng gói đến lưu trữ và vận chuyển, chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa của quý khách được đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất

.

Những thị trường chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng mẫu thủy sản đông lạnh đến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu (EU), Mỹ Các loại thủy sản chúng tôi thường nhận vận chuyển như: cá basa, cá ngừ, mực, bạch tuộc, tôm, cua, ghẹ… TMC kí kết hợp đồng với hơn 50 hãng hàng không có dịch vụ tại Việt Nam, mỗi ngày đều có các chuyến bay với khung giờ đa dạng từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng đi đến khắp các châu lục.

.

gửi hàng mẫu thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không.

Lý do nên chọn TMC làm đối tác vận chuyển hàng mẫu thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không?

.

  • TMC có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế (đường hàng không và đường biển) và đặc biệt rất thành thạo trong lĩnh vực gửi hàng mẫu thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.
  • 10 chi nhánh trên khắp cả nước và mạng lưới đại lý uy tín trên toàn cầu
  • đại lý hàng hóa (CSA) chính thức của 50 hãng hàng không lớn trên khắp thế giới.
  • văn phòng Hàng Air gần sân bay Tân Sơn Nhất, giúp quý khách thuận tiện gửi hàng và đội ngũ nhân viên hiện trường nhanh chóng hỗ trợ quý khách 24/7.
  • 350 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm vì khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ đóng hàng chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn hàng không với tỷ lệ đá khô, đá gel hợp lý (kể cả việc cung cấp đá khô, đá gel và đóng gói hành lý xách tay cho khách hàng)
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin Giấy Kiểm Dịch Thực Phẩm (Health Certificate) cho hàng hóa
  • Có dịch vụ giao nhận hàng trọn gói (door to door) làm thủ tục hải quan 2 đầu, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều nguồn lực về thời gian, con người.

.

Đến với TMC, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giao-nhận hàng quốc tế. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng mẫu thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Tổng đài 84.28.3775 0888, Hotline VP Hàng Air TMC 0901 888 684 (Mr. Lai) hoặc chat trực tuyến tại website www.www.thamico.com

.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

.

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo