Vận chuyển hàng lẻ từ Jakarta về HCM

06-05-2019

TMC- đơn vị uy tín nhận vận chuyển hàng lẻ từ Jakarta về HCM

.

TMC (Thamico) là công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều năm liền. Tại Việt Nam, TMC được đánh giá là số 1 trong lĩnh vực gom hàng lẻ (master consolidator). Để xứng đáng với danh hiệu đó, Ban Giám Đốc cùng đội ngũ hơn 350 nhân viên TMC đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao sự hài lòng của quý khách hàng.

.

Cảng Jakarta (mã JKT) là cảng container lớn nhất của Indonesia. Đây cũng là cảng biển nhộn nhịp và tiên tiến nhất của “quốc gia vạn đảo” này, xử lý hơn 50% lưu thông hàng hóa trung chuyển của Indonesia. Việt Nam và Indonesia vốn là 2 quốc gia có quan hệ thương mại bền vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ, hàng hóa nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam và ngược lại cũng gia tăng nhanh theo từng năm.

.

TMC tự hào là chiếc “cầu nối” quan trọng trong việc nhập khẩu hàng hóa từ Indonesia về Việt Nam nói chung, và vận chuyển hàng lẻ từ Jakarta về HCM nói riêng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất, uy tín nhất với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Jakarta về HCM có lịch đi vào thứ 3 hàng tuần, thời gian vận chuyển chỉ khoảng 3 ngày (đi direct).

.

TMC vận chuyển hàng lẻ từ jakarta về HCM

.

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Jakarta về HCM

.

Vốn giàu kinh nghiệm trong việc giao nhận hàng hóa, lại có mối quan hệ tốt đẹp lâu dài với các hãng tàu chuyên tuyến Jakarta- HCM, TMC (Thamico) nhận vận chuyển hàng lẻ từ Jakarta về HCM với mức giá ưu đãi, đồng thời có các chương trình khuyến mãi linh hoạt theo từng tháng.

.

Lựa chọn dịch vụ của TMC, quý khách có thể an tâm bởi hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên TMC đóng gói, bảo quản, chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, được tư vấn các phương thức vận chuyển có mức giá thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Nhờ việc liên kết với các đại lý uy tín tại Jakarta, chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách được quản lý chặt chẽ trong suốt quá trình vận chuyển, bảo đảm giao hàng đến nơi an toàn và nhanh chóng.

.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thêm các dịch vụ như giao hàng trọn gói (từ kho tới kho), làm thủ tục hải quan 2 đầu, xin các giấy chứng nhận cần thiết… với mục tiêu phục vụ toàn diện cho khách hàng.

.

Hãy gọi ngay đến tổng đài TMC: 028.3775 0888 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi tại website www.www.thamico.com để được tư vấn miễn phí nhé.

.

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo