Vận chuyển hàng lẻ từ Hong Kong về Việt Nam

18-04-2019

TMC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Hong Kong về Việt Nam với mức cước phí hợp lý.

.

TMC (Thamico) nhận vận chuyển hàng lẻ từ Hong Kong về các cảng lớn ở Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hải Phòng) với giá cạnh tranh, thời gian nhanh chóng và dịch vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi liên kết với các đại lý uy tín tại Hong Kong giúp việc theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách thuận tiện và chặt chẽ hơn. Nhờ mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với các hãng tàu lớn chuyên tuyến Hong Kong - Việt Nam như Wanhai, TS Line, IAL, CNC… chúng tôi cũng giúp quý khách deal được giá tốt hơn khi gửi hàng lẻ.

.

Hiện nay, TMC mở cont consol đều đặn mỗi tuần để vận chuyển hàng lẻ từ Hong Kong về Việt Nam, lịch đi cụ thể như sau:

.

ĐỊA ĐIỂM

LỊCH ĐI HÀNG TUẦN

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

HỒ CHÍ MINH

Thứ hai/Thứ năm/ Thứ sáu

3-4 ngày

HẢI PHÒNG

Thứ tư/Thứ sáu/CN/Thứ hai

3 ngày

/

Vui lòng xem lịch tàu cập nhật mới nhất mỗi tháng tại đây

/

Cảng Hong Kong từ năm 1979 tới năm 2019 luôn nằm trong top 10 các cảng bận rộn nhất thế giới. Nằm ở vùng biển phía nam Trung Quốc, cảng Hong Kong nổi tiếng trong hơn 1 thế kỷ bởi cảng nước sâu này được coi như cửa ngõ cho hàng hóa và ra khỏi Trung Quốc. Sự phát triển của thành phố Hong Kong như hiện tại cũng là nhờ đóng góp không nhỏ của cảng này. 

/

Sản lượng nhập khẩu hàng hóa từ Hong Kong về Việt Nam gia tăng đều đặn trong nhiều năm qua. Thời gian vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển từ Hong Kong về Hồ Chí Minh và Hải Phòng chỉ khoảng 3-4 ngày. Các mặt hàng chủ yếu mà TMC thường nhận gửi tuyến này đó là: fabric and textile (vải các loại), garment and shoes accessories (nguyên phụ kiện dệt may và da giày), stainless steel wire (dây thép không gỉ)…

/

dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ hong kong về việt nam

/

Ngoài ra, để hỗ trợ quý khách toàn diện nhất, TMC (Thamico) cung cấp các dịch vụ cộng thêm như giao hàng trọn gói (door to door), làm thủ tục hải quan hai đầu, làm đầy đủ thủ tục xuất nhập khẩu và các chứng từ cần thiết…

/

Báo giá vận chuyển hàng lẻ từ Hong Kong về Việt Nam và ngược lại

/

TMC được đánh giá là số 1 Việt Nam về dịch vụ gom hàng lẻ (hàng consol, hàng LCL) nội địa và quốc tế. Nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho quý đối tác, quý khách hàng mức cước phí cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

/

Niềm vui lớn nhất của đội ngũ nhân viên TMC là sự tin tưởng và gắn bó suốt nhiều năm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hóa quốc tế, được quý khách hàng yêu mến bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm với khách hàng. Đội ngũ hơn 350 nhân viên của TMC luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình gửi hàng.

/

Để được tư vấn và báo giá miễn phí, hãy gọi ngay đến Tổng Đài TMC 028.3775 0888. Quý khách cũng có thể chat trực tuyến với chúng tôi và đặt câu hỏi tại website www.www.thamico.com.

.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

 .

 

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo