Gửi hàng đi Nga bằng đường biển giá tốt

05-06-2020


Liên bang Nga là đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam ở châu Âu, chiếm hơn 90% trong tổng kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á - Âu (EAEU). Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang LB Nga năm 2018 đạt 2,44 tỷ USD, tăng 12,8% so với năm 2017.  TMC với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng FCL (hàng nguyên container) và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách đi Liên bang Nga với chi phí tối ưu.


Một số cảng biển chính tại Nga


Cảng St. Petersburg

Cảng St. Petersburg gồm 200 bến với tổng diện tích mặt nước của cảng lên tới 629,9 nghìn m2 là cảng Tây Bắc lớn nhất của Nga, có khả năng xử lý 5 triệu TEU mỗi năm. Đây cũng là một trong những cảng lớn nhất của Biển Baltic. Nằm sát vịnh Phần Lan Vịnh Neva, cảng là cửa ngõ không thể thiếu đến Scandinavia, châu Âu. Cảng được hỗ trợ tốt với các cơ sở hậu cần như hệ thống đường sắt chuyên dụng, gần với đường cao tốc và sân bay Pulkovo.


Cảng Novorossiysk

Cảng Novorossiysk nằm trên Biển Đen là trung tâm hàng đầu của Nga về xuất khẩu ngũ cốc và cảng lớn nhất cả nước. Cảng Novorossiysk có 43 bến trên diện tích 959 nghìn m2. Vị trí Novorossiysk thuận lợi cho các tuyến vận chuyển nối cảng đến châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi, châu Á và thậm chí Nam Mỹ. Về mặt kinh tế, đây là một trong những cảng quan trọng nhất của Nga vì Nga là nước xuất khẩu ngũ cốc lớn nhất thế giới. Nhờ có cảng Novorossiysk mà Nga có khả năng xuất khẩu một lượng lớn sản phẩm nông nghiệp như vậy.

gui-hang-di-nga


Cảng Vladivostok


Vladivostok là một trong những cảng lớn nhất trên bờ biển Nga Thái Bình Dương. Từ năm 2015, cảng Vladivostok trở thành cảng tự do. Cắt giảm thuế, các thủ tục hải quan và kiểm hóa là một trong những lợi thế của cảng Vladivostok.

Vị trí của cảng thuận tiện cho việc giao thương với Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, giúp Vladivostok trở thành một trong những trung tâm lý tưởng cho các hoạt động thương mại khu vực châu Á. Cảng Vladivostok là một trong những cảng có hệ thống kho bãi và xử lý hàng hóa tốt nhất ở Đông Nga. Cảng có 15 bến với tổng chiều dài 4,1 km và hệ thống kho bãi với diện tích tổng cộng là 353 nghìn km2.


TMC nhận gửi hàng đi Nga hàng tuần bằng đường biển


TMC có lịch vận chuyển hàng nguyên container (FCL) đi từ Hồ Chí Minh đến các cảng chính của Nga là St. Petersburg, Novorossiysk và Vladivostok hằng ngày. Quý khách có thể tham khảo lịch tàu của chúng tôi như dưới đây:

Cảng đi

Cảng đến

Lịch đi hàng tuần

Thời gian vận chuyển

Hãng tàu

Lộ trình

Hồ Chí Minh

St. Petersburg

Thứ Ba

31-33 ngày

ONE

Via SIN/ROT

Thứ Năm

38 ngày

COSCO

Novorossiysk

Thứ 2/7

29-34 ngày

ONE

via SIN/PIR

Thứ 6/CN/2

32-35 ngày

COSCO

Thứ 5

25 ngày

COSCO

Via PIR

Vladivostok

Thứ 2/4/5/6/7

12-18 ngày

KTMC

Via PUS

Thứ 5

25 ngày

MCC


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu năng lực, tận tâm với khách hàng phối hợp cùng các đại lý uy tín tại Nga sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói (door to door) để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Nga toàn diện với thời gian và chi phí tối ưu nhất.


Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Nga vui lòng liên hệ trực tiếp với TMC theo số điện thoại (84) 28.3775 0888 hoặc chat trực tuyến tại website www.thamico.com để được tư vấn cụ thể.
 

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo