Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá tốt

26-07-2018

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài như Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Mỹ hay Châu Phi, đều có thể yên tâm khi chọn TMC làm đối tác. Trong suốt 2 thập kỷ qua, TMC luôn được đánh giá là forwarder uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi cũng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và hàng air đi khắp nơi trên thế giới.

.

TMC tự hào được là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực gom hàng lẻ (hàng LCL) tại Thành phố Hồ Chí Minh

.

TMC có mạng lưới đại lý rộng khắp toàn cầu cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc gửi hàng đi nước ngoài.

Những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng tăng cao bởi Việt Nam ngày càng hội nhập với thế giới. Khách hàng thường tìm đến TMC để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài khi:

.

  • Xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài;
  • Gửi hàng hóa cho người thân đang định cư, con em đang du học tại nước ngoài;
  • Chuyển nhà ra nước ngoài và muốn mang theo đồ đạc, nội thất…;
  • Người nước ngoài ở Việt Nam công tác nay trở về nước;
  • Những người có tính chất công việc thường xuyên di chuyển khắp các nước, muốn mang theo những vật dụng thân thuộc;

.

TMC có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường biển (cả hàng FCLhàng LCL) và đường hàng không. Đội ngũ hơn 350 nhân viên của TMC luôn xem việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng là niềm vui, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Vì thế, nếu bạn còn chưa hiểu rõ về quy trình, thủ tục giấy tờ hay bất cứ điều gì về việc gửi hàng đi nước ngoài, hãy gọi cho chúng tôi theo tổng đài 84.28.3775 0888 (50 lines) hoặc chat trực tuyến tại website www.www.thamico.com

.

TMC gửi hàng đi nước ngoài tmc tmc tmc thamico

.

Hàng hóa của tôi sẽ được vận chuyển ra nước ngoài bằng cách nào?

.

Hàng hóa sẽ được gửi theo đường biển hoặc đường hàng không tùy theo nhu cầu của quý khách. Thông thường, hàng hóa không cần gấp sẽ được đóng trong container và gửi theo đường biển với mức chi phí thấp hơn. Nếu quý khách hàng yêu cầu thời gian vận chuyển ngắn (vài ngày) hoặc hàng hóa nhạy cảm về mặt thời gian thì nên chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

Trong những trường hợp đặc biệt, hàng hóa của quý khách có thể được vận chuyển bằng hình thức vận chuyển sea-air kết hợp, với mục tiêu nhằm tối thiểu hóa chi phí và rút ngắn thời gian tối đa cho quý khách.

Để biết hàng hóa cần gửi phù hợp với loại hình vận chuyển nào, hãy liên lạc ngay với TMC để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

 

 

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo