Vận chuyển hàng lẻ từ Thiên Tân (Tianjin) về HCM

04-04-2019

TMC chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ từ Thiên Tân về HCM

.

Thiên Tân (Tianjin) là thành phố trực thuộc trung ương và thành thị mở cửa ven biển lớn nhất ở phía bắc của Trung Quốc.  

.

Cảng Thiên Tân (Tianjin) là cảng biển lớn nhất miền Bắc Trung Quốc và là cửa ngõ hàng hải đến Bắc Kinh. Đây cũng được xem là cảng nhân tạo lớn nhất của Trung Quốc và là một trong 10 cảng lớn nhất thế giới. Cảng Thiên Tân (Tianjin) nối liền với 170 quốc gia và hơn 300 cảng biển trên thế giới, là một điểm trọng yếu nối liền hai lục địa Á – Âu.

.

TMC (Thamico) hàng tuần đều có các chuyến tàu nhập hàng lẻ từ Thiên Tân (Tianjin) về cảng Cát Lái (HCM). Lịch tàu: Chủ nhật hàng tuần. Transit time: khoảng 11-12 ngày. Trang thiết bị, phụ tùng máy móc, … là các nhóm hàng chủ yếu mà chúng tôi thường xuyên nhận vận chuyển.

.

Vận chuyển hàng lẻ từ Thiên Tân (Tianjin) về HCM.

Gửi hàng lẻ (hàng LCL, hàng consol) từ cảng Tianjin về cảng Cát Lái (HCM)

.

TMC được xếp hạng thứ nhất trong lĩnh vực gom hàng lẻ tại Việt Nam. Không chỉ riêng Thiên Tân, (Tianjin), chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển từ các cảng biển của Trung Quốc như Shanghai (Thượng Hải), Xiamen (Hạ Môn), Ningbo (Ninh Ba), Qingdao (Thanh Đảo)… về HCM.

.

Chất lượng dịch vụ của TMC đã được chứng minh bằng sự tin tưởng và gắn kết dài lâu của hàng trăm quý doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua. Thành lập từ năm 1998, TMC rất dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với các hãng tàu lớn trên thế giới chuyên tuyến Thiên Tân (Tianjin)– HCM như YML, COSCO, CMA, OOCL, MCC… nhằm giúp quý khách có được mức cước phí tốt nhất khi gửi hàng. Đội ngũ 350 nhân viên được đào tạo bài bản, vững nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm sẽ luôn nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

.

Chúng tôi cũng đồng thời thường xuyên mở cont consol từ Hồ Chí Minh đi Thiên Tân (Tianjin). Lịch đi thứ 2 hàng tuần (tuyến direct), thứ 2 và thứ 4 hàng tuần (via Hong Kong). Lịch tàu cập nhật mới nhất vui lòng xem tại đây

.

Nhằm hỗ trợ toàn diện cho khách hàng, TMC cũng cung cấp các dịch vụ như giao hàng trọn gói (door to door), làm thủ tục hải quan hai đầu, làm đầy đủ thủ tục xuất nhập khẩu và các chứng từ cần thiết…

.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Tổng Đài 028.3775 0888 để được tư vấn miễn phí hoặc chat trực tuyến tại website www.www.thamico.com. Nhân viên TMC luôn sẵn sàng hỗ trợ để quý khách có thể gửi hàng lẻ từ Thiên Tân (Tianjin) về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và cước phí hợp lý nhất.

.

Tham khảo thôi một số dịch vụ khác của chúng tôi:

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam và ngược lại

Dịch vụ gửi hàng mẫu đông lạnh bằng đường hàng không

Dịch vụ nhập khẩu trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nội địa bằng đường biển

. Thiên

Tân (Tianjin) về HCM,Vận chuyển hàng lẻ từ Thiên Tân

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

 .

 

 

 

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo