Dịch vụ vận chuyển kết hợp sea-air của TMC (vận chuyển sea-air)

13-07-2018

Vận chuyển kết hợp sea-air của TMC phát triển mạnh nhất ở tuyến từ Việt Nam đến các nước Châu Âu, chuyển tải tại Dubai (Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất). Lộ trình vận chuyển thường được chúng tôi thực hiện như sau:

.

  • Vận chuyển đường biển: Cảng Hồ Chí Minh – cảng Jebel Ali (Dubai)
  • Làm thủ tục quá cảnh và chuyển hàng từ cảng Jebel Ali đến sân bay Dubai (DXB)
  • Vận chuyển đường hàng không từ DXB đến sân bay đích

.

dịch vụ vận chuyển sea-air kết hợp của TMC

.

TMC có đội ngũ nhân viên tận tâm và đại lý tin cậy, chuyên nghiệp tại Dubai luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách trong quá trình vận chuyển xuyên suốt từ cảng đi đến điểm đích. TMC đã, đang và sẽ cung cấp cho các khách hàng dịch vụ vận chuyển kết hợp đường biển và hàng không đáng tin cậy nhất.

.

Quý khách vui lòng tham khảo lịch tàu đi từ Hochiminh đến Jebel Ali (Dubai) như sau:

.

Sailing on Monday, transit time: 17 days

Cut-off: 16:00 on Friday at Cat Lai port

.

Sailing on Mon, Fri, Sat, Sun, Transit time: 13-18 days

Cut-off: 1-2 days prior to ETD

.

Vận chuyển kết hợp sea-air là một phương thức vận chuyển có thể khắc phục được những nhược điểm của từng phương thức riêng lẻ. Những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu nhưng còn đang cân nhắc về vấn đề thời gian và chi phí, thì dịch vụ vận chuyển sea-air có thể là lựa chọn phù hợp cho những lô hàng cần vận chuyển nhanh hơn đường biển với mức cước rẻ hơn đường hàng không.

Quý khách có nhu cầu về vận chuyển sea- air, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số: 84.28.3775 0888 (50 lines) hoặc truy cập website www. www.thamico.com để được tư vấn trực tuyến.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

.

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo