Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế

02-08-2018

Từ lâu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế của TMC đã gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm. TMC (Thami Shipping & Airfreight Corp.) là công ty forwarder uy tín có 20 năm kinh nghiệm làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị tiên phong gom hàng lẻ tuyến nội địa bằng đường biển tại Việt Nam.

(.)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa của TMC

(.)

TMC vận chuyển hàng hóa xuyên suốt từ Nam ra Bắc Việt Nam bằng đường bộ và đường biển hoặc kết hợp cả 2 phương thức này.

- TMC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và phân phối nội địa tốt nhất đến bất cứ nơi nào tại Việt Nam bằng đội xe tải, xe container chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng kết hợp dịch vụ kiểm đếm hàng và giao door trên toàn quốc.

- TMC là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ nội địa bằng đường biển tại Việt Nam. Hàng tuần, chúng tôi đều mở container consol từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng. Từ Hải Phòng, chúng tôi vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đi khắp các tỉnh phía Bắc. Lịch đi: Chủ nhật hàng tuần, thời gian đi từ cảng HCM-cảng HPH: 4 ngày

- Đối với hàng FCL (hàng nguyên container), TMC nhận vận chuyển đi  và đến tất cả các cảng trên toàn quốc theo yêu cầu của quý khách: cảng HCM, cảng Đà Nẵng, cảng Quy Nhơn, cảng Cửa Lò, cảng Hải Phòng và giao door đến các khu vực lân cận...)

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng LCL nội địa vui lòng tham khảo lịch tàu chi tiết tại ĐÂY hoặc gọi đến số  84.28.3775 0888 (ext 567/568/569). Nhân viên phòng nội địa của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho quý khách.

.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA CÔNG TY FREIGHT FORWARDER TMC THAMICO

.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của TMC

.

Không chỉ mạnh trong lĩnh vực vận chuyển nội địa, TMC còn là forwarder hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế. Suốt hai thập kỷ qua, TMC đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển cả bằng đường biển (LCL, FCL) và đường hàng không (air cargo).

Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường biển FCL và LCL, chúng tôi có các chuyến tàu đều đặn hàng tuần từ cảng Hồ Chí Minh và cảng Hải Phòng đi khắp thế giới (Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Hoa Kỳ và Mỹ Latinh, …)

.

.

Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đội ngũ nhân viên hiện trường của TMC luôn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/7. Hơn thế nữa, TMC có ưu thế văn phòng hàng Air nằm gần sân bay và mối quan hệ đối tác bền vững với hầu hết các hãng hàng không lớn trên thế giới, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, TMC còn có hình thức vận tải kết hợp sea-air nhằm tối thiểu hóa chi phí và tối ưu hóa thời gian cho quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 84.28.3775 0888 (50 lines) để luôn được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo