NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON

19-05-2018

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon là một quyển sách khá hay nói về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Tuy vậy, những phương pháp làm giàu này không những không lạc hậu mà còn rất hữu ích đối với chúng ta.

Khác với những sách dạy làm giàu khác, lấy  bối cảnh vương quốc Babylon cổ đại, Người Giàu Có Nhất Thành Babylon giới thiệu những bài học giá trị thông qua những nhân vật trong truyện. Do đó, người đọc sẽ không cảm thấy nhàm chán mà sẽ thấy lôi cuốn qua những câu chuyện kể sâu sắc và bổ ích về tài chính. 

Những ai còn đang hoang mang trong cách sử dụng tiền bạc của mình, sau khi đọc quyển sách này sẽ tìm ra được đáp án cho bản thân. Muốn trở nên giàu có thì điều đầu tiên là phải biết tiết kiệm vì nếu không thể quản lý chi tiêu của mình thì bạn có làm ra bao nhiêu tiền cũng sẽ không thể giữ được.

Ngoài ra, với số lượng trang sách vừa phải, chỉ khoảng 150 trang, quyển sách này sẽ phù hợp đối với những người mới làm quen với việc đọc sách, hoặc những người không có nhiều thời gian. Chỉ vài trang sách mỗi ngày thôi, nhưng bạn có thể sẽ thay đổi được cả cuộc đời của bạn.

 

 Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

 

(Hiền Thảo – TMC Cần Thơ)

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype