Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan nhanh chóng giá tốt

27-09-2018

Vận chuyển hàng Thái Lan là một trong những dịch vụ chính của TMC nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương ngày càng mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam. Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi Thái Lan? Vậy bạn đã tìm hiểu về các cảng biển, sân bay của Thái cũng như cách thức nhanh chóng, thuận tiện nhất để vận chuyển hàng Thái Lan chưa? Hãy cùng TMC tìm hiểu nhé

.

Các cảng biến và sân bay chính của Thái Lan

.

Các cảng biển chính của Thái Lan

.

- Cảng Bangkok: Ở Đông Nam Á, cảng Bangkok được đánh giá là một trong số 3 cảng biển lớn nhất và hiện đại nhất có thể tiếp nhận tàu thuyền trọng tải rất lớn

- Cảng Laem Chabang: Là cảng lớn thứ ba ở Thailand, nhiệm vụ của nó là nhằm gánh bớt sự quá tải của cảng BangKok trước sự lớn lên luồng kinh tế. Năm 2007 Cảng Laem Chabang đã được Hiệp hội cảng của Mỹ xếp hạng thứ 21 về mức độ phồn vinh nhất thế giới.

- Cảng Lat Krabang: Khu cảng container nội địa Lat Krabang 200 hecta (LICD) được hoàn thành vào năm 1995 và bắt đầu hoạt động vào năm 1996 với công suất thiết kế 400.000 TEU mỗi năm với mục đích làm giảm ùn tắc giao thông quanh cảng Bangkok và thúc đẩy việc sử dụng cảng Laem Chabang.

 

van-chuyen-hang-di-thai-lan

Hình: Cảng Laem Chabang

Sân bay chính của Thái Lan

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi là sân bay quốc tế lớn và mới nhất của Bangkok. Nơi này tiếp nhận hầu hết các chuyến bay quốc tế đến và đi từ Thái Lan, cũng như các chuyến bay nội địa và quốc tế ngắn trong khu vực. Sân bay Suvarnabhumi nằm cách Bangkok khoảng 30 km về phía đông, gần với đường cao tốc và được kết nối với tuyến đường sắt đô thị, giúp việc vận chuyển hàng vào trung tâm Bangkok và các tỉnh lân cận trở nên dễ dàng.

.

van-chuyen-hang-di-thai-lan

Hình: Sân bay Quốc Tế Bangkok

.

TMC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan

.

Thami Shipping & Airfreight Corp (TMC) là công ty freight forwarder uy tín hàng đầu tại Việt Nam có 20 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đi khắp thế giới theo đường biển và đường hàng không. TMC đã vận chuyển hàng ngàn lô hàng Thái Lan trong suốt những năm qua, góp phần giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển giao thương với Thái Lan.

Đối với hàng lẻ (LCL), TMC mở cont consol hàng tuần với lịch tàu như sau:

.

Từ TP. Hồ Chí Minh:

.

Cảng đến

Thời gian đi hàng tuần

Thời gian vận chuyển

Hình thức

Laem Chabang

Chủ nhật

2 ngày

Direct

Bangkok

Chủ nhật

3 ngày

Direct

 .

Từ Hải Phòng:

.

Cảng đến

Thời gian đi hàng tuần

Thời gian vận chuyển

Hình thức

Laem Chabang

Thứ 4

5 ngày

Direct

Bangkok

Thứ 2

8 ngày

Direct

 .

Vận chuyển hàng FCL đi Thái Lan là một trong những thế mạnh của TMC. Chúng tôi đã thực hiện vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa suốt 2 thập kỷ qua với thời gian vận chuyển 2-3 ngày và lịch tàu đi từ HCM 5-6 chuyến / tuần.

Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi Thái Lan, TMC có văn phòng gần sây bay Tân Sơn Nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách. TMC là đại lý hàng hóa (CSA) của hầu hết các hãng bay, trong đó có các hãng như Vietnam Airlines, Thai Airways, Bangkok Airways, Vietjet Air … đều có chuyến bay đến Bangkok mỗi ngày..

.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI THÁI LAN BANGKOK TMC THAMICO

.

Ngoài ra, TMC (Thamico) còn có dịch vụ vận chuyển trọn gói (door to door) giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức, thuận tiện hơn trong việc gửi và nhận hàng.

Chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ hơn 350 nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng với đối tác là các đại lý uy tín tại Thái Lan, TMC sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hiểu tường tận về quá trình vận chuyển hàng và hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan, vui lòng liên hệ tổng đài:  84.28.3775 0888 (50 lines) hoặc chat trực tuyến trên website www.www.thamico.com để được báo giá cụ thể.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

 

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype