Dịch vụ vận chuyển container lạnh nội địa và quốc tế

25-03-2020


1. TMC nhận vận chuyển những mặt hàng đông lạnh gì?


TMC tự hào là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải biển đối với hàng lẻ và hàng container, đặc biệt là container lạnh. TMC đã có hơn 20 kinh nghiệm vận chuyển container lạnh trong nội địa Việt Nam và đi khắp thế giới.


Chúng tôi chuyên vận chuyển container lạnh từ Viêt Nam xuất đi thị trường Mỹ, Châu Âu, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… với các mặt hàng đa dạng như sau:

  • Hàng thủy hải sản, thịt… đông lạnh
  • Hàng bonsai, hoa tươi
  • Hàng trái cây, rau củ quả…
  • Hàng thực phẩm, bánh kẹo, sản phẩm sữa, thức uống… cần bảo quản nhiệt độ
  • Hàng dược phẩm, thuốc thú y…


Để cập nhật lịch tàu hàng container lạnh đi khắp thế giới, vui lòng xem lịch tàu FCL mới nhất của chúng tôi.


van-chuyen-container-lanh
2. Lý do nên chọn TMC làm đối tác vận chuyển hàng container lạnh


- Là đơn vị vận chuyển uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm, TMC đã và đang được các công ty xuất khẩu trong nước tin tưởng chọn làm đối tác trong việc gửi hàng container lạnh trong nội địa và từ Việt Nam đi khắp thế giới.

- Đối với hàng lạnh đi nội địa, TMC có số lượng container lạnh dồi dào, chuyên phục vụ nhu cầu vận chuyển các loại hàng cần bảo quản nhiệt độ từ thành phố Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh phía Bắc và ngược lại.

- Đối với hàng lạnh đi nước ngoài, chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các hãng tàu lớn trên thế giới như OOCL, YML, HMM, WHL, COSCO, SITC, KMTC, H-A, EMC, MCC, ONE … nhằm đảm bảo mức giá cước cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

- Đội ngũ nhân viên TMC với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

- 10 văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam và mạng lưới đại lý uy tín trên toàn cầu.

- Hơn 350 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm vì khách hàng.

- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin Giấy Kiểm Dịch Thực Phẩm (Health Certificate), Giấy chứng nhận Xuất Xứ (Certificate of Origin)… cho hàng hóa.

- TMC cung cấp dịch vụ giao nhận hàng trọn gói (door to door) và làm thủ tục hải quan 2 đầu, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều nguồn lực về thời gian, con người.

van-chuyen-container-lanh

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì trong suốt quá trình vận chuyển hàng, quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình. Đội ngũ nhân viên của TMC (Thamico) luôn linh hoạt, nhanh nhạy xử lý những tình huống phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển, nhằm mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung và dịch vụ vận chuyển container lạnh nói riêng, vui lòng liên hệ tổng đài 84.28.3775 0888 hoặc chat trực tuyến tại website www.thamico.com để biết thêm chi tiết.Quý khách có thể tìm hiểu thêm dịch vụ khác của TMC tại:

Báo giá cước vận chuyển hàng air tốt nhất

Gửi hàng mẫu thủy sản đông lạnh bằng đường hàng không

TMC cung cấp dịch vụ nhập khẩu trọn gói chuyên nghiệp

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype