Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội chuyên nghiệp từ TP.HCM

23-09-2019

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội từ các tỉnh thành chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt trong tình hình kinh tế phát triển hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, TMC luôn đặt mục tiêu uy tín – giá rẻ – nhanh chóng – chuyên nghiệp lên hàng đầu nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu chuyên chở này.

.

Các hình thức vận chuyển hàng đi Hà Nội của TMC

.

TMC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ và hàng nguyên container bằng phương thức đường biển và đường bộ hoặc kết hợp cả hai phương thức này.

.

Vận tải đường bộ

.

Đây là hình thức phổ biến nhất trong vận chuyển hàng hóa đi nội địa nói chung và Hà Nội nói riêng. TMC chuyên chở tuyến TP Hồ Chí Minh – Hà Nội đều đặn hằng ngày bằng đội xe tải 8 tấn, 15 tấn và xe container. Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội từ TP Hồ Chí Minh hay ngược lại là từ 3 – 4 ngày đối với hàng nguyên xe container và 7 - 8 ngày đối với hàng lẻ. Hàng hóa TMC nhận vận chuyển bằng đường bộ là hàng hóa thông thường và hàng lạnh.

.

chuyen-hang-di-ha-noi

.

Vận tải đường biển

.

Phương thức vận tải hàng nội địa bằng đường biển không còn quá mới mẻ nhưng chưa được nhiều người biết đến. Ưu điểm vượt trội của hình thức vận chuyển đường biển so với đường bộ có thể kể đến như:

 • Chi phí thấp hơn
 • Hàng hóa đa dạng hơn (hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa chất…)
 • Rủi ro vận tải thấp hơn

.

TMC chuyên chở hàng lẻ đi Hải Phòng vào thứ Bảy hàng tuần, thời gian vận chuyển khoảng 5 ngày, hàng container đi Hải Phòng mất khoảng 4-5 ngày và thêm 1 ngày để đến Hà Nội. Hàng hóa TMC nhận vận chuyển bằng đường biển rất đa dạng, từ hàng hóa chất, dầu nhớt, vải cuộn, bao bì, thiết bị xây dựng… cho đến hàng lạnh như hải sản, trái cây, kem,…

chuyen-hang-di-ha-noi

Thế mạnh của TMC trong vận chuyển hàng đi Hà Nội

.

Với hình thức vận chuyển đa dạng, từ hàng lẻ đến hàng container bằng đường bộ và đường biển, TMC có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận tải:

 • Khách hàng có thể gửi từ kiện nhỏ đến những lô hàng lớn
 • Thủ tục đơn giản
 • Giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ ổn định
 • An toàn, nhanh chóng, giao hàng đúng thỏa thuận
 • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đi kèm:
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi (door-to-door)
  • Dịch vụ kiểm đếm hàng hai đầu (tại kho người gửi hàng và kho người nhận hàng)
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi

.

Khi đã chọn TMC làm đối tác, quý khách có thể yên tâm tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ hơn 350 nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7. Vui lòng liên hệ Mr. Linh 0903 955 478 hoặc chat trực tuyến tại website www.www.thamico.com để được hỗ trợ và tư vấn tận tình về dịch vụ.

.

Quý khách có thể xem thêm các dịch vụ tương tự của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nội địa bằng đường biển

Công ty vận chuyển đường biển nội địa tại Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Uy tín – Giá cả cạnh tranh

TMC chuyên vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh

.

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype
ONLINE zalo