DỊCH VỤ KHO BÃI

Hệ thống kho Ngoại quan và kho Nội địa của TMC tại 3 miền Bắc, Trung, Nam được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và an ninh cao.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu kho, dán nhãn, đóng gói, xuất/nhập kho, kiểm đếm… để đáp ứng mọi nhu cầu về kho bãi của Quý khách hàng.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA

TMC là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ (consol) nội địa bằng đường biển từ cảng Hồ Chí Minh đến cảng Hải Phòng.

Chúng tôi cũng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển FCL nội địa (bằng đường biển và đường bộ) kết hợp dịch vụ kiểm đếm hàng 2 đầu (cảng đi và cảng đến) và giao hàng tận nơi (từ kho đến kho).

Đặc biệt, TMC trang bị rất nhiều vỏ container lạnh để vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh và trái cây từ cảng Hồ Chí Minh đến cảng Hải Phòng, sau đó giao đến các cửa khẩu phía Bắc như Móng Cái, Tân Thanh, Tà Lùng, Hoành Mô, Bắc Phóng Sinh...

Với đội xe container và xe tải nhỏ kết hợp cùng các đối tác vận tải đường biển, đường sắt, TMC luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách đến bất cứ địa điểm nào tại Việt Nam, cũng như vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam, Lào và Campuchia.

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype