Vận chuyển hàng Thái Lan hàng tuần uy tín giá tốt

02-10-2019

Được thành lập từ năm 1998, đến nay TMC đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Thái Lan nói riêng và đi khắp thế giới nói chung, trở thành đối tác thân thiết của các doanh nghiệp Việt. Hàng hóa chúng tôi thường xuyên vận chuyển đi Thái Lan và ngược lại là: thiết bị điện tử, máy móc, sắt thép, thủy hải sản, sản phẩm từ nhựa, giày dép, trà, cà phê, trái cây…

.

TMC vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển

.

Hàng hóa TMC nhận từ Việt Nam đi Thái Lan chủ yếu cập bến cảng Bangkok và Laem Chabang.

  • Cảng Bangkok (mã cảng BKK): cảng Bangkok là một trong 100 cảng container lớn nhất thế giới là một trong các ba cảng biển lớn nhất Đông Nam Á, gồm 2 bến container với 9 cầu tàu xếp dỡ hàng. Cảng Bangkok có diện tích khoảng 3,8 km2, trong đó khu vực Hải quan chiếm khoảng 1,4 km2.
  • Cảng Laem Chabang (mã cảng LCH): là cảng biển cách thành phố Pattaya khoảng 25 km về phía bắc. Phần lớn vận tải quốc tế đến Thái Lan đều đi qua Laem Chabang. Đây là cảng biển lớn nhất Thái Lan với diện tích khoảng 10,4 km2 và có khả năng phục vụ các tàu trọng tải lớn nhất (Post-Panamax).

Ngoài 2 cảng chính trên, TMC còn chuyển hàng đến cảng Latkrabang Songkla.

.

Tự hào là một trong số ít những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực gom hàng lẻ tại Việt Nam, TMC chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL)  hàng tuần từ Việt Nam đi Thái Lan với lịch tàu như sau:

.

Cảng đi

Cảng đến

Lịch đi hàng tuần

Thời gian vận chuyển

Hình thức

Hồ Chí Minh

Bangkok

Thứ 7, Chủ Nhật

3 ngày

Direct

Laem Chabang

Chủ Nhật

2 ngày

Direct

Hải Phòng

Bangkok

Thứ Ba

8 ngày

Direct

Laem Chabang

Thứ Tư

5 ngày

Direct

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và lịch tàu LCL cụ thể, quý khách vui lòng xem lịch hàng lẻ Hồ Chí MinhHải Phòng của chúng tôi.

.

van-chuyen-hang-thai-lan

.

Đối với hàng nguyên container (FCL), lịch hàng tuần từ TP. Hồ Chí Minh đi Thái Lan của TMC là như sau:

Cảng đi

Cảng đến

Lịch đi hàng tuần

Thời gian vận chuyển

Hình thức

Hồ Chí Minh

Bangkok

Thứ 3/4/6/7/CN

2 - 3 ngày

Direct

Laem Chabang

Thứ 3/4/5/6/7/CN

2 - 3 ngày

Direct

Để biết thêm thông tin chi tiết và lịch tàu FCL, quý khách vui lòng xem lịch hàng FCL của chúng tôi.

.

TMC vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường hàng không

.

Hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam đến Thái Lan theo đường hàng không chủ yếu thông qua sân bay Sân bay quốc tế Suvarnabhumi với tên gọi khác là Sân bay Quốc tế Bangkok Mới, được đưa vào sử dụng thay thế cho Sân bay quốc tế Bangkok. Thông thường, khách hàng chọn phương thức này khi cần gửi các mặt hàng cần gấp về thời gian như hàng thủy sản, hàng rau quả, trái cây tươi, hàng đến hạn giao gấp, giấy tờ quan trọng,…

.

van-chuyen-hang-thai-lan

.

Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không từ Việt Nam đến Thái Lan chỉ mất từ 1-2 tiếng. Chúng tôi là đại lý hàng hóa chính thức (CSA) của hầu hết các hãng hàng không như: Vietnam Airlines (VN), Jetstar Pacific Airlines (BL), Thai Airways International (TG), VietJet Airlines (VJ)…. Các hãng hàng không này có lịch bay từ Việt Nam đi Thái Lan mỗi ngày, thuận tiện cho quý khách lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết và lịch bay cụ thể, quý khách vui lòng xem lịch hàng Air của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 84.28.3775 0888, hotline 0988 441401 hoặc chat trực tuyến tại website www.thamico.com.

.

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype