Vận chuyển hàng lẻ Shanghai (Thượng Hải) - TPHCM

18-12-2019


Cảng Shanghai là cảng biển lớn nhất thế giới xét về lưu lượng hàng hóa với hơn 42 triệu tấn hàng hóa được vận chuyển trong năm 2018, lớn hơn lưu lượng hàng hóa 5 cảng lớn nhất của Mỹ cộng lại.

Cùng với sự phát triển ngoại thương giữa Việt Nam với Trung Quốc, nhu cầu vận chuyển hàng lẻ từ Shanghai về TPHCM ngày một gia tăng với đa dạng các loại hàng hóa như: quần áo thời trang, nguyên phụ liệu may mặc, thiết bị điện tử, máy móc công-nông nghiệp… Hiểu được nhu cầu thị trường, TMC (Thamico) cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ chuyên nghiệp hàng tuần từ Shanghai về TPHCM với mức cước phí cạnh tranh.

TMC nhận vận chuyển hàng lẻ từ Shanghai (Thượng Hải) về TPHCM

Hàng lẻ Shanghai về TPHCM bằng đường biển của TMC hiện có lịch đi 3 chuyến/tuần, khởi hành các ngày Chủ Nhật, thứ Tư và thứ Sáu, thời gian vận chuyển từ 7 – 8 ngày. Để được cập nhật lịch tàu mới nhất, quý khách vui lòng xem lịch hàng nhập của chúng tôi.

van-chuyen-hang-le-shanghai-thuong-hai-tphcm

TMC (Thamico) - đơn vị uy tín trong vận chuyển hàng lẻ từ Shanghai về TPHCM

Trong hơn 2 thập kỷ qua, TMC đã tạo dựng được niềm tin với hàng nghìn doanh nghiệp bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm phục vụ khách hàng. Với 10 chi nhánh trải khắp từ Bắc vào Nam, cùng với mạng lưới đại lý uy tín trên khắp thế giới, đội ngũ hơn 350 nhân viên của TMC luôn nỗ lực để hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến nơi an toàn - nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện.

Không chỉ giao hàng từ cảng tới cảng, TMC còn cung cấp thêm các dịch vụ như giao hàng từ cảng tới kho, từ kho tới kho (giao hàng trọn gói, door to door) giúp quý khách tiết kiệm tối đa về thời gian và nhân lực.

Được thành lập từ năm 1998, đến nay TMC đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận & vận chuyển từ Việt Nam đi khắp thế giới và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài nhập về Việt Nam. Đặc biệt, TMC được đánh giá là đơn vị số 1 Việt Nam về mảng gom hàng lẻ nội địa và quốc tế (Master Consolidator). Chính vì thế, nhân viên của TMC rất thành thạo quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế và luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển tối ưu về mặt thời gian và chi phí.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của TMC, vui lòng liên hệ tổng đài 84.28.3775 0888 hotline 0988 441401 hoặc chat trực tuyến  trên website www.thamico.com để được nhận lịch tàu, lịch bay và báo giá cụ thể.


skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype