Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá tốt, an toàn

06-01-2020Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng hóa từ Hàn Quốc ngày càng tăng cao, từ các sản phẩm tiêu dùng đến thiết bị điện tử, hàng may mặc, mỹ phẩm… đều rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu đặt hàng và gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam ngày càng phát triển mạnh. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TMC cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức giá ưu đãi.

TMC nhận gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam từ những cảng biển, sân bay nào?

TMC hiện có lịch vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam hàng tuần bằng đường biển và đường hàng không, đi từ  cảng Incheon, cảng Busan và sân bay quốc tế Incheon.

  • Cảng Incheon (ICN): Cảng biển Incheon gồm 8 cầu tàu, là cảng quốc tế có thể vận hành cùng một lúc 45 tàu trọng tải 50.000 tấn. Trong năm 2015, cảng ​​mở rộng bến container để bổ sung cho 6.000 container và dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng vào năm 2020.
  • Cảng Busan (PUS): Cảng Busan nằm ở cửa sông Naktong, Hàn Quốc. Đây là cảng container lớn thứ năm thế giới và là cảng trung chuyển lớn nhất Đông Bắc Á. Cảng Busan đã đảm nhận bốc xếp gần 40% tổng lượng hàng hóa vận tải biển của Hàn Quốc.
  • Sân bay quốc tế Incheon (ICN): Sân bay Quốc tế Incheon là sân bay quốc tế chính của thủ đô Seoul (Hàn Quốc) và là sân bay lớn nhất Hàn Quốc. Đây là một trong những cảng trung chuyển hàng không lớn nhất và nhộn nhịp nhất trên thế giới, là cửa ngõ quan trọng vào Đông Á.

gwri-hang-tu-han-quoc-ve-viet-nam


Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ gửi hàng của TMC?


TMC (Thamico) có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi khắp thế giới. Chúng tôi là forwarder hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gom hàng lẻ, được hàng nghìn quý khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng chọn lựa làm đối tác suốt nhiều năm qua.

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của TMC được nhiều khách hàng lựa chọn do ưu điểm tiết kiệm chi phí và đa dạng mặt hàng vận chuyển như thực phẩm, sản phẩm từ giấy, nguyên phụ liệu dệt may, sản phẩm điện tử và linh kiện… . Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng FCL (nguyên container) và LCL (hàng lẻ).

 

Hình thức vận chuyển

Cảng đi

Lịch tàu

Thời gian vận chuyển

Lộ trình

Hãng tàu

FCL

Busan

Thứ 7/CN/ 2

6 Ngày

Direct

TS

CN/ Thứ 5

7 Ngày

Direct

SM LINE

CN

6 Ngày

Direct

MCC

CN/Thứ 5/6/7

7 Ngày

Direct

PAN OCEAN

CN/Thứ 4/5/6/7

6-8 Ngày

Direct

CK LINE

CN /Thứ 2/5/6/7

6-8 Ngày

Direct

SINOKOR

Incheon

Thứ 7

8 Ngày

Direct

TS

Thứ 7

9 Ngày

Direct

MCC

Thứ 2/4/5/6

7 Ngày

Direct

PAN OCEAN

Thứ 2/4

6-8 Ngày

Direct

CK LINE

Thứ 2/4/7

6-8 Ngày

Direct

SINOKOR

LCL

Busan

CN

7 Ngày

Direct

 

Incheon

Thứ 2

9 Ngày

Direct

 


gui-hang-tu-han-quoc-ve-viet-nam

Với nhu cầu chuyển hàng nhanh, TMC khuyên quý khách chọn phương án vận chuyển bằng đường hàng không. TMC là đại lý hàng hóa (CSA) của hơn 50 hãng bay, trong đó có các hãng như Vietnam Airlines, Korea Air, Asiana Airlines, T’way Airlines, Vietjet Air … mỗi ngày đều có chuyến bay trực tiếp từ sân bay Incheon và sân bay Busan về TP. Hồ Chí Minh, thời gian bay chỉ khoảng 5-6 tiếng.

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 84.28.3775 0888, số Hotline 0988 441401 hoặc chat trực tuyến tại website www.thamico.com để được cập nhật thông tin lịch tàu và các chương trình ưu đãi mới nhất của TMC nhé!
skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype