Thamico (TMC)- công ty vận tải biển quốc tế uy tín tại Việt Nam

10-09-2018

Thamico (TMC) là công ty vận tải biển quốc tế với 20 năm kinh nghiệm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đa số khách hàng và đối tác

.

Được thành lập vào năm 1998, Thamico (TMC) mong muốn trở thành cầu nối cho việc giao thương giữa các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam với thế giới. Các dịch vụ chính mà Thamico (TMC) cung cấp là: dịch vụ vận tải biển, vận tải hàng không, gom hàng lẻ, vận tải nội địa, cho thuê kho bãi, khai thuê hải quan & tư vấn xuất nhập khẩu… Trong 20 năm qua, Thamico đã không ngừng phát triển và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

.

TMC Thamico cong ty van tai bien quoc te uy tin

Một số hình ảnh kho hàng lẻ của TMC Thamico tại cảng Tanamexo và Transimex

.TMC thamico công ty vận tải biển quốc tế

Hình ảnh nhân viên TMC làm việc tại cảng

.

Thamico (TMC) – doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực gom hàng lẻ tại Việt Nam

.

Thamico (TMC) cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ trực tiếp cho hàng xuất khẩu và nhập khẩu giữa các cảng chính ở Việt Nam với các cảng chính tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc... Mỗi tháng, TMC vận chuyển hơn 15,000 CBM hàng lẻ đi khắp thế giới.

.

Chúng tôi có đội ngũ hơn 350 nhân viên trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, cùng với hệ thống đại lý tin cậy trên khắp thế giới. Nhờ đó, việc vận chuyển hàng của quý khách luôn được đảm bảo về tính an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

.

Không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực hàng lẻ, TMC tự tin cung cấp đến quý khách dịch vụ vận tải biển cho hàng FCL (hàng nguyên container) với lịch đi đều đặn hàng tuần. Chúng tôi có mối quan hệ đối tác lâu dài với hầu hết các hãng tàu như CMA, MSC, Maersk, OOCL, HPL, YML, ONE, Hyundai, WHL, KMTC, Heung-A, Evergreen, COSCO, MCC, SITC... nhằm mang lại mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

.

Hai thập kỷ làm việc trong lĩnh vực vận tải biển quốc tế, chúng tôi đã vận chuyển thường xuyên và đa dạng các loại hàng hóa như: hàng thủy hải sản đông lạnh, hàng rau củ quả, hàng quần áo giày dép thời trang, hàng linh kiện điện tử, hàng nông sản, hàng thực phẩm, hàng dược phẩm, vật liệu xây dựng, hàng công trình, hàng dự án quá khổ cồng kềnh, hàng nguy hiểm Bởi thế, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tính chất của từng loại hàng và luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể cho quý khách cách thức, quy trình vận chuyển. Đặc biệt hơn, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì trong suốt quá trình vận chuyển hàng, quý khách sẽ được chúng tôi tận tình hỗ trợ giải đáp 24/7. Đội ngũ nhân viên của TMC (Thamico) luôn linh hoạt, nhanh nhạy xử lý những tình huống phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển, nhằm mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải biển quốc tế, vui lòng liên hệ tổng đài:  84.28.3775 0888 hoặc website www.www.thamico.com để biết thêm chi tiết.

.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại:

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TMC - WE SHIP YOUR TRUST

 

 

skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype