THE SCIENCE OF HAPPINESS: HOW OUR BRAINS MAKE US HAPPY - AND WHAT WE CAN DO TO GET HAPPIER

31-07-2020

“Sáu tỉ đường đến hạnh phúc” là một cuốn thuộc dạng khoa học thường thức, dựa trên các bằng chứng, các nghiên cứu… rất khách quan, khoa học nhưng vẫn không mất đi sự lãng mạn và nhạy cảm.

“Nếu bạn là một người đánh giá cao hạnh phúc và đang vật vã đi tìm nó, cuốn sách này là dành cho bạn. Nếu bạn đang rất hạnh phúc rồi, hãy vẫn cứ đọc nó –vì cuốn sách này sẽ khẳng định lại rất nhiều lựa chọn trong cuộc đời bạn.”

“Sáu tỉ đường đến hạnh phúc” sẽ mang tới cho bạn rất nhiều hiểu biết về cách bộ não chúng ta hoạt động, vì sao những cảm xúc tích cực lại quan trọng đến thế trong đời sống của mỗi người. Không chỉ thế, Stephan Klein còn đề cập và “giải phẫu” mọi vấn đề cơ bản nhất của đời sống con người: ham muốn, khoái cảm, tình yêu, tình bạn, đam mê, bất hạnh, thăng hoa… đồng thời giới thiệu một chiến lược khoa học để đi tới hạnh phúc.

Và điều quan trọng nhất, dựa trên những gợi ý khách quan “Sáu tỉ đường đến hạnh phúc” sẽ giúp bạn tìm được cách xây dựng một con đường mới để đến hạnh phúc của chính mình.


skype
LCL Export
skype
FCL Export
skype
Air Export
skype
Import (LCL, FCL, Air)
skype
Domestic
skype
Other Inquiries
ONLINE
INQUIRY
skype